Post by jectmologbuysal on Mar 7, 2022 11:22:54 GMT
------------------------------------------
▶▶▶▶ Age of Z Origins:Tower Defense ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Age of Z Origins:Tower Defense IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ iyanjẹ ọpọlọpọ gbogbo ▞▞▞
▞▞▞ Age of Z Origins:Tower Defense 2022 version ▞▞▞
Ni orukọ ere Achy. Dara ju julọ. Lakoko ti o jẹ ọna kika ti o ṣee ṣe pe gbogbo wa ti rii ati ṣere tẹlẹ, eto naa jẹ ayaworan daradara ati immersive pupọ. Ko ni rilara efe ti Horde tabi Army Strike ati pe o jẹ ọkan ninu awọn idi ti Mo fẹran rẹ. Mo ti bẹrẹ ṣiṣere laipẹ ṣugbọn Mo lero pe o jẹ ọkan Emi yoo duro pẹlu ati ṣe idoko-owo sinu. Ere naa tun wa ni awọn ipele ibẹrẹ pupọ nitoribẹẹ eyikeyi awọn oṣere ti o bẹrẹ ni bayi yoo ṣee ṣe laarin awọn oṣere ti o lagbara julọ, ko si mimu nilo !!! ! Emi yoo nifẹ lati rii bi o ṣe ndagba ni akoko pupọ.
ere igbadun .. ṣugbọn lori foonu iboju naa kere pupọ Emi ko le ka ati awọn ika ọwọ mi bo awọn aaye ifọwọkan pupọ nitorina o jẹ ki o ṣoro pupọ lati mu ṣiṣẹ… jọwọ jẹ ki o pọ si iwọn ..... BIG BIG BIG ọsin peeve .... awọn ẹni-kọọkan pẹlu awọn ilu lọpọlọpọ ṣe akoso agbaye nitori pe wọn le dagba ni kiakia ati ni okun nitori pe wọn ni awọn ohun elo ti ko ni nkan fun wọn lati ṣe agbero awọn ilu ti ara wọn .... nigbati awọn ẹrọ orin mimọ ku ni kiakia nitori aini idagbasoke.
Age of Z Origins:Tower Defense Strategi tjvq
Eyi jẹ ere ti o dara !! Ṣugbọn fun iru awọn ere yii, o yẹ ki o jẹ Landscape kii ṣe aworan. Pls, ṣe Landscape nitori eyi dara gaan. Ṣiṣe awọn ti o Landscape ki asopọ ere yi ọna betteeeer!!
Mo ti ṣe ere yii fun awọn ọdun. Mo tun nawo awọn ọgọọgọrun $ ninu rẹ ati ni gbogbo igba ti iṣẹlẹ kan ba dide o ko le ṣe akopọ awọn apata ege ki ọmọ ogun rẹ le parẹ lakoko alẹ… Mo n ronu ni pataki lati dawọ silẹ
Ere yi jẹ a sanwo-to-win ki o si san-to-san game, awọn meji buru ju ṣee ṣe awọn akojọpọ lailai. Ti o ko ba ra awọn nkan bii goolu pẹlu owo gidi? O lọra pupọ. Ti o ba ra awọn nkan bii goolu pẹlu owo gidi, o gba igbelaruge nla ju gbogbo eniyan lọ. Ati pe kini yoo ṣẹlẹ ti o ko ba si ni ipari igi yẹn? Gbogbo eniyan miiran ti o sanwo lati wa niwaju ati dara julọ ti gbogbo eniyan miiran, dabaru ere naa. Wọn gba asà ati awọn onijagidijagan ati pe o ko le ṣẹgun wọn, nitori bii ilọsiwaju ti wọn ṣe.
Aṣoju ọfẹ lati mu ṣiṣẹ, sanwo ati sanwo ati sanwo lati gbadun idọti ti iwọ yoo nireti lati ere ọfẹ kan. Yẹ ki o ti mọ dara ju lati fi sori ẹrọ.
Ni ife ere yi ni mo mu o pẹlu iyawo mi a idile soke
A dara ere lati mu ṣiṣẹ ti o ba ti o ba fẹ lati ra diẹ ninu awọn akoko.
Ti ndun niwọntunwọsi nigbati MO le. Ni ipele 15 ati ikọlu nigbagbogbo ...... Gbogbo ohun ti Mo n ṣe ni lati tunṣe ati tun ṣe lẹhin ikọlu gbogbo… Laipe igbegasoke foonuiyara ati pe ko ni oye bi o ṣe le gba id mi, ipele ilu, ipele Alakoso, ati be be lo ... lati wa lọwọlọwọ lori mi titun foonuiyara. Ni gbogbo igba ti Mo fi sori ẹrọ AgeOfZ, o bẹrẹ ni ibẹrẹ..... Lootọ bii iyatọ ti ere ere ṣugbọn sọnu pẹlu gbogbo Awọn iṣẹlẹ, awọn italaya iṣẹ, Awọn iṣẹlẹ “GO” eto, awọn ogun agbegbe,
Akoko n gba ṣugbọn igbadun ti o ba ni akoko naa.
Iwoye Ere nla yoo dara ti a ba le fi ẹbun ranṣẹ si awọn oṣere miiran; ni bayi o le ṣe iyẹn nikan ti o ba na $$ gidi lori awọn idii wọn. Pẹlupẹlu, aiṣedeede wa pẹlu bi awọn ogun Zombie ṣe n ṣiṣẹ. Mo ti rii pe agbara ọmọ ogun n yipada nipasẹ btwn 40-50k w/o eyikeyi awọn ayipada si awọn ọmọ ogun tabi idasile ohunkohun ti. O jẹ ki awọn iṣẹlẹ pipa Zombie dabi rigged (bi o ṣe daju pe o jẹ kokoro kan). Tabi ki, o ni gan fun a play! (Gbiyanju lati pese awọn esi to wulo w/ayẹwo, kii ṣe alamọdaju buburu.!)
O kan fifún! Igbegasoke igbagbogbo ilu rẹ ati awọn oṣiṣẹ rẹ. Ere yi yoo jẹ ki o mọ! Nkankan nigbagbogbo wa lati ṣiṣẹ lori. Boya o n gbiyanju lati mu goolu rẹ ati iṣelọpọ epo pọ si, ni ipele awọn oṣiṣẹ rẹ, ati ja awọn ogun pvp akoko gidi, o ni ohun ti o n wa. Awọn eya ni o wa lẹwa dara bi daradara. Ti o ba fẹran aabo ile-iṣọ, Ọjọ-ori ti Z tun ni. Ipo Zombie ailopin ati Ayebaye. Darapọ mọ Alliance kan lati ṣe iranlọwọ pẹlu kikọ awọn iṣagbega ati awọn ogun daradara. Mo ni ife re!
Nija, igba pipẹ lati ṣe igbesoke ayafi ti o ba lo owo diẹ, ṣugbọn igbadun lati mu ṣiṣẹ.
O jẹ ere igbadun ni gbogbogbo nitori ipade eniyan ati ibaraẹnisọrọ. Sugbon lori isalẹ side.it ni o ni a oburewa onitumo eyi ti julọ awọn ẹrọ orin ro moomo lati awọn Awon Difelopa, ati ni ipari o jẹ kan tobi owo scam. kọọkan akoko ti o ra si ọna kan ìlépa ti o gbe awọn ìlépa siwaju kuro.ṣiṣẹ bi a Ayebaye Iho ẹrọ, koju gbogbo gbigbe ti o ṣe lati dabaru rẹ, ati pe o ṣọwọn ko le ẹnikẹni de ọdọ atilẹyin imọ-ẹrọ, nitorinaa lapapọ ẹtan ni anfani rẹ ni pẹpẹ iwiregbe awujọ.
O jẹ igbadun .. Fun awọn ọjọ diẹ akọkọ. Lẹhinna o ma ni alaidun. Igbanisiṣẹ sipo gba ọna gun ju. Nilo owo gangan ki o maṣe fi ọ silẹ. Ẹgbẹ ọmọ ogun rẹ le parẹ ti o ba n gba awọn orisun afikun nipasẹ awọn ọmọ ogun nla nigbati o bẹrẹ ni tuntun. Ko tọ ti o ba beere lọwọ mi.
Gbogbo rẹ nipa owo ni ere ọkunrin ọlọrọ ko si ọgbọn ti o nilo kaadi kirẹditi kan bẹẹni awọn iṣẹlẹ wa ṣugbọn o nilo owo lati ṣe daradara
Nifẹ ere naa jẹ nla lati mu ṣiṣẹ ati irọrun lati kọ ẹkọ yoo ṣeduro fun ẹnikẹni ti o nifẹ awọn ere ere gigun ati awọn ere ilana
Age of Z Origins:Tower Defense ስልት ypmv
Oburewa onibara iṣẹ i messaged Difelopa nipa aisun ere ati olupin didi nigba ńlá iṣẹlẹ ati ki o ni Egba ko si iranlọwọ ohun ti ki lailai lẹgbẹẹ wọn enikeji mi lati ė ṣayẹwo ohun ti awọn bọtini i Titari. Ni lati padanu awọn toonu ti awọn iyara iyara lati le tẹsiwaju ijakadi nitori ere naa di didi / aisun lakoko ti o n gbiyanju lati lo apata mi. Tun wasted titobi iyara soke gbiyanju lati titẹ kolu sugbon nigba ti mo ti tẹ awọn bọtini ohunkohun happed fun lori 30 aaya ni kete ti game mu soke o lo bi 15 20 iyara pẹ.
Age of Z Origins:Tower Defense Diskarte xbu
Lakoko ti ere yii jẹ igbadun pupọ lati mu ṣiṣẹ ko ni akiyesi pataki kan. Nibẹ ni awọn olupilẹṣẹ kii yoo ṣe iranlọwọ pẹlu awọn akọọlẹ ji bi o tilẹ jẹ pe o na owo. Awọn olupilẹṣẹ kii yoo gbọ ti awọn aṣiṣe ba wa. (Fun apẹẹrẹ ni Kínní ti iṣeto wọn ro pe awọn ọjọ 28 nikan wa ninu oṣu. Dudu tabi dina awọn akoko fun awọn ogun olokiki ko ṣe ati pe ko ṣiṣẹ rara. ) Ko si awọn faili iranlọwọ. Ko si alaye. Discord nikan ni ọna lati gba alaye sibẹsibẹ iwọ yoo ni lati yi lọ lailai lati wa idahun rẹ
Mo wa oṣu mẹta si ere naa. Ti n gbadun rẹ. Ṣugbọn lẹhinna o de ipele ti o ko le dije ayafi ti o ba na owo. Mo gba diẹ ninu idoko-owo, ṣugbọn o ni lati tọju rẹ. Ni awọn ipele kan o rii pe o jẹ chum fun awọn oṣere ipele giga. Ona kan soso....$$. Mo gba o fẹ lati ṣe owo ṣugbọn jẹ. Emi yoo lo owo gangan lati rii awọn orisun ti o gba nipasẹ awọn oṣere ipele giga kan. Ṣugbọn tẹsiwaju sanwo ati pe o le gba nipasẹ. Diẹ sii bi ilọkuro kekere.
O sanwo patapata lati ṣẹgun, ṣugbọn o ni awọn aworan ẹlẹwa… ni ọna Zombie ti o yiyi! XD
Emi ni oyimbo fascinated nipasẹ awọn titun iṣẹlẹ, sugbon ko bi yiya nipa o bi awọn ọsẹ-gun Lágbára Alakoso ti oyan, ati awọn osẹ Dumu Arena ati Zombie Uprising. Emi yoo fẹ ẹranko ti o mọ diẹ sii bi kiniun 🦁 tabi idì, tabi boya dragoni kan. Emi yoo tun fẹ lati sọrọ nipa Iranlọwọ Alliance ni Alliance Tab.Yoo dara julọ ti ko ba fihan ẹniti o nilo iranlọwọ mọ bi a ko ni aṣayan, ṣugbọn lati ṣe iranlọwọ fun gbogbo wọn. O ti wa ni tun oyimbo laiṣe pẹlu awọn Iranlọwọ aami ninu awọn Embassy. (..Itele..)
imudojuiwọn. Mo mu idii kan ati pe o ni goolu ti o joko ni awọn baagi rss gbiyanju gbiyanju lati lo wọn fẹrẹ to 3000 amd gboju ohun ti wọn ni kokoro kan padanu gbogbo rẹ ko si goolu ti a fun. Ifiranṣẹ wọn ko si esi kini rara. Eyi ti kii ṣe dani ni mo firanṣẹ ṣaaju ati pe o gba oṣu 14 lati dahun pe wọn ko le ṣe ohunkohun. Nitorinaa Emi kii yoo na owo mọ 🙃
Ti ndun fun kere ju oṣu kan ni bayi. Ti n lọ pa app naa kuro nitori awọn ilu ti o ga julọ ma n yabo ilu mi ni alẹ nigbati mo n sun ati pe gbogbo awọn ohun elo irugbin mi ti sun pẹlu rẹ ... Mo si san owo apo mi lati gba awọn ohun elo naa !!! Emi ko ṣe akiyesi eyi tẹlẹ ṣugbọn owo rẹ n jo pẹlu ilu ti wọn sun paapaa. Maa ko nawo lile rẹ mina owo lori ere yi! Yoo gba akoko pipẹ lati ni ipo ti o ga julọ fun awọn irugbin rẹ o kan lati jẹ nipasẹ ile-iṣẹ yii
Ere yii jẹ igbadun pupọ lati mu ṣiṣẹ, o jẹ ere ti o dara pupọ fun awọn ti o nifẹ ogun ati awọn ere ilana ati pe wọn n wa ere kan lati joko sihin ki wọn gbadun lakoko ti o nduro fun akoko lati lọ, ere yii ni ọpọlọpọ nkan lati tọju ọ. nšišẹ paapaa ti o ba ni awọn ọmọ ogun lati kọlu awọn aderubaniyan ati awọn oṣere miiran, Mo fẹran ere yii pupọ ati pe dajudaju yoo ṣeduro rẹ. Tọkàntọkàn -frosty-housefly9-
Ere igbadun, sanwo lati ṣẹgun, eyi jẹ ere ogbin awọn oluşewadi, awọn oṣere ti o ga julọ le ni awọn akọọlẹ mejila mejila ati gbin wọn. Eyi yẹ ki o jẹ ere ogun ṣugbọn o lọ si ogun ati padanu agbara ogun ni iyara, lọra lati tun gba pada. Iwọ ko ni awọn orisun to lati kọ awọn ọmọ ogun ati igbesoke ayafi ti o ba lo owo pupọ. Eleyi mu ki o nija ati awọn ti o fẹ lati mu ere kan ti o jẹ o kan ju rorun, awon ti wa ni alaidun. Mo fun awọn irawọ 4 nitori pe o jẹ isanwo lati ṣẹgun miiran lẹhinna pe o jẹ ere nla!
Ere igbadun ṣugbọn ti o ko ba ṣọra o yoo pari lilo lilo pupọ ti owo rẹ lori ere yii!
Age of Z Origins:Tower Defense Stratégiai játékok xtp
O jẹ owo sisan lati ṣẹgun ere. Ẹgàn pe iwọ yoo ni lati duro iṣẹju diẹ fun awọn ọmọ ogun lati firanṣẹ lati kọlu awọn Ebora ni aaye. Paarẹ, awọn ere ti o dara pupọ wa ju apanirun akoko yii lọ.
O jẹ ere ti o dara ko ni lati sanwo fun ohunkohun kan ṣe ere naa ki o darapọ mọ Alliance ti nṣiṣe lọwọ ati pe o yẹ ki o dara.
Nibo ni MO bẹrẹ Mo lo owo ti o dara ati akoko lori ere yii ati otitọ pe o le tapa kuro ninu ajọṣepọ kan lori owú ki o kọlu ati padanu ohun gbogbo ti o kọ ni awọn ọdun kọja ẹgan ati bs yẹ ki o wa nkankan ninu aaye lati ṣe idiwọ iyẹn lati ni anfani lati ṣẹlẹ si ẹnikan ti o jẹ akoko irira
Emi ko tii ṣe ere naa, ṣugbọn tirela ti ere naa ati awọn eya aworan nikan jẹ ki n fun ni irawọ marun. Ere yii gbọdọ nilo akiyesi pupọ fun ẹnikẹni lati ni anfani lati mu ṣiṣẹ lati ohun ti Mo n rii. Sugbon o ni a marun Star fun mi o kan lati awọn imo aspect ti awọn ere.
Fun ere palolo, eyi jẹ ọkan ti o dara gaan. Mo ti ṣe awọn ere ti o jọra, ṣugbọn eyi jẹ ọkan ti o dara julọ ti iru rẹ.
Mo ṣe ogun ere ijọba ti o jọra ti Mo tun fẹran ṣugbọn ere yii ti ṣe atunṣe awọn ọran ainiye ti ere yẹn ni lori fifi ọpọlọpọ awọn ere igbadun miiran kun.
Age of Z Origins:Tower Defense Stratégiai játékok xtp
Ti o dara ju ere ti mo ti dun ni odun. 332 ofin✌️
Besikale kanna mimọ ile moble mmo bi nigbamii ti ọkan. Iyatọ nikan ni pe o ni ere kekere kan ti Tower Defence ti a ṣe sinu rẹ. Idi kan ṣoṣo ti Mo ṣe igbasilẹ rẹ. O tun ni laini itan simi-dara. Awọn orukọ AI le lo ọpọlọpọ iṣẹ. Atalẹ, Nla ibon, pupa nkankan tabi awọn miiran. Ere igbadun rẹ jẹ, ko ni idaniloju bi o ṣe yara ni ipele ti o ba ṣe isanwo lati lọ.
Nitorinaa iriri mi dara kii ṣe nla julọ. Nitorinaa iṣoro kan ni Mo rii. Nigbati ẹnikan ba n ṣajọpọ ati pe o jẹ oludari ati lẹhinna ẹnikan darapọ mọ, o yẹ ki o jẹ aṣayan fun ẹnikeji kii ṣe adari nikan lati jade kuro ni apejọ kan nitori o le jẹ aṣiṣe. Ati pe olori apejọ naa le ti lọ kuro ni ere ati pe ko mọ pe o n ṣajọpọ ẹrọ orin ti o lagbara. Ati idi eyi Mo padanu ọpọlọpọ awọn aaye bp ti Mo ṣiṣẹ takuntakun fun ni awọn ọjọ 4 kẹhin.
Pupọ pupọ julọ ati ifẹ lati ṣe iranlọwọ fun gbogbo eniyan lati ye, ikọlu ti awọn Ebora nibi gbogbo. Wọn kii ṣe aibalẹ rẹ nikan, awọn eniyan ibinu ti o gbadun idotin pẹlu rẹ, dabaru iriri rẹ nigbagbogbo. Aini pipe ti iranlọwọ lati awọn alliances, dara gba kan ti o dara, ti o ba ti o ko ba fẹ lati na owo lori awọn ere, ti o dara orire gba eyikeyi goolu, Mo ti sọ ti ni 12 fun ọpọlọpọ awọn ọjọ, nigbati 10,000 ni deede. Awọn ẹbun jẹ iwonba si awọn akitiyan rẹ, lo 200 ati gba 5 pada, ko si owo, ko si iṣoro, iwọ yoo kan ku lọra.
Sky Wars for Blockman Go Adventure qask
Jọwọ ṣafikun ede Persia (Farsi) si ere naa. Opolopo awon elere ni won ti kuro ninu ere lasan nitori isoro ede.......... Se e da mi lohùn pls 🙏🙏🙏😐 Ara kan gbo temi?
O jẹ ere igbadun ati ibaraenisepo. Bii ọpọlọpọ awọn ere o ni isanwo lati mu awọn oye ṣiṣẹ, ṣugbọn jẹ ki koju rẹ! Ebora ti ni lati jẹ! Lol. O jẹ ọna nla lati lo akoko kuro! Nikan idi ko 5 star nitori ti awọn sanwo lati mu! Miiran lẹhinna ti o ni awọn aworan nla ati ere ere.. Nitorina ti o ba pinnu lati ṣe igbasilẹ, ṣọra fun “savagedaddie” ni olupin 98. O le wa sọ hi! 😂
Ere yi ya mi lẹnu! Arabinrin mi sọ fun mi nipa rẹ ati pe Mo ni awọn ireti kanna ti n wọle bi MO ṣe fun eyikeyi ere RTS miiran. Eniyan ti a da mi si pa ọpọlọpọ nkan wa lati ṣe ati pe awọn aaye tuntun wa ti a fi omi ṣan ni gbogbo aaye naa. Kan fun ni lọ ki o rii fun ara rẹ! Oh ati pe kii ṣe ojukokoro… sibẹsibẹ. Mo nireti pe apakan “sibẹsibẹ” ni pe emi jẹ parinoid.
Ti n ṣere fun igba diẹ, pvp ok ṣugbọn diẹ ninu awọn buru ju awọn miiran lọ ati nitori awọn nkan diẹ eyi ọkan jẹ ọkan ninu awọn ti o buru julọ ati pe Mo ti ṣe ọpọlọpọ awọn pvp. Iwọ yoo padanu awọn ọkunrin 10,000 lọ ati bi wọn ṣe tẹsiwaju ati ni kete ti awọn ohun elo ti lọ wọn le tẹsiwaju titi awọn ọkunrin rẹ yoo fi lọ. Nitorinaa awọn ọsẹ ti atunkọ lati jẹ ki o ṣẹlẹ lẹẹkansi ati lẹẹkansi. O di oko fun awọn miiran. Iṣọkan naa ko wulo ni iranlọwọ. Daju pe o gba nkan rẹ, adehun nla. Ere yi ni o ni ọpọlọpọ iho ti o kan ni ife pa